Bạn đang gặp khó khăn khi tìm kiếm cách tải Windows 10 Fall Creators mới được tung ra. Bài hướng dẫn tải Windows 10 Fall Creators cực dễ sau đây sử dụng Microsoft Windows and Office ISO Download Tool sẽ là cứu cánh cho bạn.

Thông tin Microsoft Windows and Office ISO Download Tool

Công cụ này giúp bạn tải về các file ISO cài đặt Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 cũng như Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016 và Office cho Mac trực tiếp từ các máy chủ Microsoft một cách dễ dàng nhất.

Công cụ Microsoft Windows and Office ISO Download Tool chạy trược tiếp (không cần cài đặt). Được viết và chia sẽ bởi Jan Krohn một thành viên diễn đàn Heidoc, được đánh giá là một trong những công cụ tốt nhất giúp download file ISO từ sever Microsoft chính chủ.

Download: Windows ISO Downloader.exe
Version: 5.10
Cập Nhật: 10/08/2017
Yêu cầu hệ thống : Windows 7 or newer, .NET Framework 4.6.2 or newer, Internet Explorer 8 hoặc mới hơn.

Sử dụng Microsoft Windows and Office ISO Download Tool.

Open tập tin [su_highlight]Windows ISO Downloader.exe[/su_highlight] bạn mới down về. ( Chạy trực tiếp không cần cài đặt)

Lựa chọn phiên bản hệ điều hành Windows hay Office mà bạn muốn tải về file Iso.

Ở đây, để tải về hệ điều hành Windows 10 Fall Creators mới nhất thì các bạn lựa chọn như sau:

Chọn mục [su_highlight]Windows 10 > Windows 10 Home/Pro > Chọn ngôn ngữ English [/su_highlight]như hình dưới đây.

Tiếp theo lựa chọn phiên bản [su_highlight]32bit[/su_highlight] hay [su_highlight]64bit[/su_highlight] của hệ điều hành.

Nhấn [su_highlight]Save File[/su_highlight] và tải về file Iso cài đặt Windows 10 Fall Creators max speed.

Các bạn làm tương tự khi muốn tải về các phiên bản khác nhau của Windows hay Office. Chúng các bạn thành công, mọi ý kiến đóng góp và thắc mắc vui lòng để lại bình luận.